Trung tâm bảo hành Tủ Lạnh tại TP.HCM – Phúc Thịnh

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Nội dung chính:

 1. Tại sao phải bảo hành tủ lạnh thường xuyên
 2. Nên bảo hành tủ lạnh ở đâu là tốt nhất
 3. Giới thiêu trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Phúc Thịnh
 4. Quy trình làm việc của trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Phúc Thịnh
 5. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại tphcm
 6. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại tphcm
 7. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Lg tại tphcm
 8. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại tphcm
 9. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại tphcm
 10. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại tphcm

logo Phúc Thịnh

1. Tại  sao phải bảo hành tủ lạnh thường xuyên?

Tủ lạnh cũng giống như bất kỳ đồ điện tử nào trong gia đình bạn như máy giặt, điều hòa… đều cần được bảo hành thường xuyên trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao cần phải bảo hành tủ lạnh thường xuyên ngay cả khi người dùng đã tuân thủ đúng quy trình, tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường và không hề xảy ra lỗi?

Trên thực tế, tủ lạnh mua về sau một thời gian sử dụng tuy không xảy ra lỗi nhưng thực chất vẫn xảy ra tình trạng như tốn điện hơn, không chắc chắn, có mùi… và một số lỗi kỹ thuật mà chúng ta hầu như chỉ biết khi vấn đề đã trở nên nặng hơn, ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. Lúc này việc sửa chữa không chỉ tốn kém mà chưa chắc chiếc tủ của bạn đã hoạt động tốt như ban đầu. Chính vì vậy, việc bảo hành định kỳ vừa giúp đảm bảo cho tủ lạnh của bạn chắc chắn hơn, tiết kiệm điện, bền bỉ, vừa giúp phát hiện các lỗi kỹ thuật nhỏ, khắc phục sớm và không gây hậu quả nghiêm trọng.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng việc bảo hành tủ lạnh nên được duy trì ít nhất 1 lần/năm đối với tủ công suất nhỏ, tủ lạnh công suất lớn và hoạt động liên tục nên được bảo hành ít nhất 2 lần/năm. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc bảo hành, hiện nay có rất nhiều trung tâm bảo hành tủ lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ bảo hành tủ lạnh tận nhà rất thuận tiện, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín.

Tại sao nên bảo hành tủ lạnh thường xuyên

2. Nên bảo hành tủ lạnh ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh người dùng có thể bảo hành tủ lạnh tại các điểm bảo hành uy tín của các hãng lớn như:

 • – Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại TPHCM: 55 SƯƠNG NGUYỆT ÁNH, P. BẾN THÀNH, Q1
 • – Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại TPHCM: Tầng 1 Tòa hà Khu vườn Sài Gòn, 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1
 • – Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại TPHCM: 26B Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

…..

Tuy nhiên do việc tới trung tâm bảo hành tủ lạnh của hãng thường gặp nhiều thủ tục rườm rà và đi lại tốn kém, rất nhiều người đã tìm tới các trung tâm bảo hành ủy quyền của các hãng tủ lạnh – nơi có dịch vụ bảo hành tận nhà uy tín, chất lượng – đặc biệt là Trung tâm bảo hành Phúc Thịnh là đơn vị được ủy quyền bảo hành, sửa chữa tủ lạnh các hãng LG, Samsung, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Sharp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đã xây dựng được thương hiệu bảo hành uy tín, tin cậy.

Bảo hành tủ lạnh ở đâu là tốt nhất

3. Giới thiệu trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Phúc Thịnh

Phúc Thịnh là trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm có trụ sở đặt tại địa chỉ: 66/14/12 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức là cơ sở bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh được ủy quyền trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trong đó có tủ lạnh.

Vui lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 – 08.668.23445

 

Cụ thể, các thương hiệu tủ lạnh mà Phúc Thịnh được ủy quyền bảo hành bao gồm LG, Samsung, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Sharp. Đến với Phúc Thịnh, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa bằng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ. Dưới đây là các nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp đã mang đến thành công, tạo được sự tin cậy đối với khách hàng của trung tâm chúng tôi:

 • Chất lượng được đặt lên hàng đầu: Tại Phúc Thịnh chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được chọn lọc kỹ càng, có kinh nghiệm xử lý tình huống, khắc phục sự cố, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi thiết bị mà chúng tôi nhận bảo hành.
 • Thị trường hoạt động rộng lớn: Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, Trung tâm bảo hành Phúc Thịnh có thị trường hoạt động khắp Thành phố HCM và các vùng lân cận, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào và tại địa điểm nào, nhanh chóng và chính xác là phương châm làm việc tại Phúc Thịnh.
 • Chế độ bảo hành tốt nhất: Trung tâm bảo hành tủ lạnh Phúc Thịnh luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng với chế độ bảo hành rõ ràng, chặt chẽ, có hiệu lực lâu dài. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bảo hành cung cấp số điện thoại đường dây nóng sẵn sàng nhận bất kỳ khiếu nại hay thắc mắc nào của khách hàng vào bất kỳ giờ nào.
 • Giá thành hợp lý: Trung tâm bảo hành Phúc Thịnh luôn niêm yết giá rõ ràng, có sự tư vấn và báo giá trước khi nhận bảo hành, sửa chữa và chỉ bắt đầu bảo hành, sửa chữa khi khách hàng đã đồng ý về giá cả. So với các cơ sở bảo hành ngoài không được ủy quyền chính hãng, Phúc Thịnh đảm bảo mức giá bảo hành bao giờ cũng hợp lý hơn, đi đôi với chất lượng, lấy quyền lợi, niềm tin của khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững của trung tâm.

sua-tu-lanh-tai-nha

4. Quy trình làm việc của Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Phúc Thịnh

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

 • Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Qua điện thoại, email, book online…)
 • Bộ phận kinh doanh xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật được cử đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng

 

Bước 2: Báo giá

 • NVKT thông báo các lỗi/hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.
 • NVKT báo giá cho các hạng mục cần sửa và vật tư cần thay thế
 • Khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa

 

Bước 3: Sửa chữa

 • NVKT báo về công ty và tiến hành sửa chữa.
 • NVKT thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.
 • NVKT kiểm tra mọi chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

 

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

 • NVKT và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa
 • NVKT lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng
 • Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán

 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

 • NVKT cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết (dán decal, gửi name card)
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại (nếu có).

Quy trình làm việc sửa tủ lạnh phúc thịnh

5. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại TPHCM PHÚC THỊNH

Tủ lạnh Samsung thu hút người dùng bởi giá thành tầm trung, khá hợp với mức thu nhập của người Việt. Với công nghệ cải tiến hiện đại, tủ lạnh Samsung chú trọng áp dụng công nghệ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, khả năng giữ lạnh lên đến 8 giờ cùng thiết kế bắt mắt, hiện đại mà tủ lạnh Samsung ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Samsung tại TPHCM Phúc Thịnh tự hào là đơn vị bảo hành tủ lạnh Samsung uy tín chất lượng hàng đầu luôn song hành trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại tphcm

6. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại TPHCM PHÚC THỊNH

Thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã từng là sản phẩm top 1 bán chạy nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp. Tủ lạnh Sanyo có rất nhiều phân khúc giá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt. Sanyo cũng chú trọng vào công nghệ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh và diệt vi khuẩn cùng với những cải tiến thường xuyên đem đến thiết kế mới lạ, hiện đại chinh phục người tiêu dùng. Quý khách hàng sử dụng tủ lạnh Sanyo không còn lo lắng vì đã có Phúc Thịnh – trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo tại TPHCM chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo tại tphcm

7. Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại TPHCM PHÚC THỊNH

Tủ lạnh LG nổi bật về thiết kế chắc chắn, hợp thời trang, dung tích sử dụng và mức giá đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tủ lạnh LG cũng là dòng tủ lạnh có giá mức giá trung bình cao hơn các dòng tủ lạnh khác, tuy nhiên với chất lượng cao, độ ổn định tốt thì tủ lạnh LG vẫn là một sự lựa chọn yêu thích của người dùng. Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG ở TPHCM – Phúc Thịnh luôn có những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và hiểu biết rõ về dòng tủ lạnh cao cấp LG, có thể đáp ứng tốt nhu cầu bảo hành, sửa chữa của quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại TPHCM

8. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại TPHCM PHÚC THỊNH

Tủ lạnh Toshiba thuận tiện với 2 kiểu thiết kế: tủ lạnh ngăn đá trên và tủ lạnh side by side gồm nhiều cửa thông minh, giúp bạn thao tác tiện lợi, nhanh chóng. Nhìn bên ngoài có thể thấy thiết kế của các mẫu tủ lạnh Toshiba rất hiện đại, chất liệu vỏ ngoài cao cấp cùng khả năng khử mùi, diệt khuẩn… gây ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra Toshiba đã áp dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter vào các sản phẩm của mình đem lại lựa chọn tối ưu cho người sử dụng. Quý khách hàng sử dụng tủ lạnh Toshiba nên chú ý lựa chọn bảo hành tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại TPHCM Phúc Thịnh để đảm bảo tủ lạnh của mình luôn chạy tốt, bền bỉ theo thời gian.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại TPHCM

9. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại TPHCM PHÚC THỊNH

Tủ lạnh Hitachi ít phổ biến hơn các dòng tủ lạnh khác trên thị trường Việt Nam bởi đây là thiết kế với mức giá khá cao, không có các dòng giá trung bình nên hầu như chỉ hợp với những gia đình có thu nhập cao hoặc sử dụng trong các không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Ngoài trở ngại về giá cả thì tủ lạnh Hitachi gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại; công nghệ làm lạnh tối ưu nhất hiện nay cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Phúc Thịnh tự hào là trung tâm bảo hanh tủ lạnh Hitachi tại TPHCM được ủy quyền chính hãng sẽ giúp bạn chăm sóc cho chiếc tủ lạnh sang trọng, hiện đại của mình một cách tốt nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại TPHCM

10. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại TPHCM PHÚC THỊNH

Là nhãn hiệu điện máy đến từ Thái Lan, tủ lạnh Sharp được đánh giá khá cao về sự bền bỉ, thiết kế đơn giản, công nghệ làm lạnh hiện đại nhưng lại sở hữu mức giá khá rẻ nên được nhiều người dùng ưa chuộng. So với các dòng tủ lạnh bằng giá, thì tủ lạnh Sharp được coi là lựa chọn tốt hơn cả. Tuy nhiên nếu nhiều khách hàng lo lắng vì tủ lạnh Sharp khá hiếm đồ thay thế ở Việt Nam gây nên bất tiện trong việc sửa chữa thì nay nỗi lo ấy đã không còn vì đã có trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại TPHCM mang tên Phúc Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về vấn đề bảo hành, sửa chữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các mẫu tủ lạnh Sharp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại TPHCM

Vui lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 – 08.668.23445

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại  Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh …

Trung tâm bảo hành Tủ Lạnh tại TP.HCM
5 (100%) 5 votes

12 Responses to Trung tâm bảo hành Tủ Lạnh tại TP.HCM

 1. […] lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 […]

 2. […] lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 […]

 3. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Tphcm tại đây […]

 4. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Tphcm tại đây […]

 5. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại Tphcm tại đây […]

 6. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại TpHcm Tại Đây […]

 7. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại TpHcm Tại Đây […]

 8. […] Liên Hệ Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Tại TpHcm Tại Đây […]

 9. […] lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 […]

 10. […] lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 […]

 11. […] lòng Liên Hệ Trung tâm bảo hành tủ lạnh tại tphcm 08.668.22445 […]


[top]

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Real Time Web Analytics