Cung cấp kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại tphcm và toàn quốc

Nội Dung:

 1. Giới thiệu Công Ty Phúc Thịnh
 2. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông hải sản
 3. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa
 4. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây
 5. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm
 6. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thực phẩm đông lạnh
 7. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt heo, thị bò
 8. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

1. Giới thiệu Công ty Phúc Thịnh

Công ty Phúc Thịnh chuyên cung cấp kho lạnh phục vụ nhu cầu của các cơ sở, xí nghiệp tại tphcm củng như các tĩnh gần xa. Ngày nay, đi đôi với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành công nghệ thực phẩm ở nước ta củng như trên thế giới cũng phát triển không ngừng nghỉ. Trang thiết bị hỗ trợ sự phát triển đo càng ngày càng đa dạng phong phú và có nhiều lựa chọn cho các cơ sở, xí nghiệp tại tphcm và các tĩnh. Giải pháp tối ưu mà các nhà sản xuất cũng như doanh nghiệp lựa chọn đó là lắp đặt kho đông lạnh cho đơn vị của mình. Kho lạnh cần phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; hợp lý với tiêu chuẩn quản lý chất lượng mà công ty và doanh nghiệp đang áp dụng nhằm mục đích giữ cho thực phẩm đảm bảo về mặt chất lượng; số lượng; vừa tạo lòng tin và mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng đồng thời hạn chế sự hao hụt sản lượng không đáng có sau quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

 • Kho lạnh đảm bảo có đầy đủ các thiết bị tủ điện, vật liệu cách nhiệt, dàn nóng, dàn lạnh, thiết bị bảo hộ; thiết bị báo động khi gặp sự cố, có thiết bị chống đông đá.
 • Nền kho đông lạnh có thể được chế tạo bằng bê tông, cốt thép  phủ lớp Panel PU. Nền, trần, tường của kho lạnh nhẵn bóng, dễ vệ sinh và dễ phát hiện các mối nguy. Quan trọng nhất là nền; trần; tường của kho đông lạnh không thấm nước. Đặc biệt, nền của kho lạnh phải được chế tạo bằng vật liệu chịu lực tốt, tải trọng được khối lượng hàng hóa lớn
 • Lắp đặt kho lạnh ở những nơi có khoảng trống phù hợp để dễ vận chuyển hàng hoá ra vào.
 • Khả năng cách nhiệt tốt, đa phần các kho đông lạnh đều được phủ lớp Panel PU

2. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thuỷ hải sản:

 • Phòng cấp đông nhanh sau khi lắp đặt hoàn thiện nhiệt độ sử dụng -18 ~ – 25 độ C
 • Phòng đệm chờ nhập hàng nhiệt độ từ + 5 ~ + 8 độ C
 • Hệ thống sàn kho được thiết kế cách nhiệt và chống lún giúp xe nâng có thể làm việc được
 • Sử dụng nhiều cụm máy nén lạnh bitzer nhập khẩu từ đức

3. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Sữa là một sản phẩm giàu dinh dưỡng  sữa mới vắt ra ở nhiệt độ 35 – 37 độ C và dù có tuân thủ vệ sinh vắt sữa đến đâu thì trong sữa vẫn luôn có một lượng vi khuẩn nhất định.

Các vi khuẩn trong sữa phát triển và nhân lên một cách nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng, và không còn sử dụng được nữa. Chính vì vậy trong vòng một giờ sau khi vắt sữa phải được bảo quản lạnh. Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2 – 5 độ C chúng ta có thể giữ sữa tươi được một hai ngày.

Kho lạnh bảo quản sửa là sản phẩm không thể thiếu của các cơ sở sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp.

4. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây

Việc bảo quản khoai tây trong kho lạnh  hạn chế được sâu bệnh xâm nhập trong quá trình bảo quản. Khi đem trồng, cây sẽ sinh trưởng khỏe, giảm sâu bệnh, giảm được mức độ thuốc bảo quản mà người dân phun vào để bảo quản và giúp cây phát triển.

Về kỹ thuật thì khi khoai tây được bảo quản trong  phòng lạnh  thì chất lượng củ giảm không đáng kể, củ giống phát triển khỏe mạnh , giảm sự thoái hóa giống , sau khi trồng làm  tăng năng suất  khoảng 15% cho người  nông dân,  mang lại hiệu quả lớn cho nhiều nông dân.

Bình thường, nếu chúng ta vẫn tiếp tục dùng phương pháp thủ công để bảo quản thì chỉ có thể bảo quản được 4-5 tháng, trong khi đó, nếu người trồng áp dụng phương pháp bảo quản bằng kho lạnh thì thời gian bảo quản sẽ kéo dài 8-10 tháng (khoảng thời gian thích hợp cho vụ trồng mới). Việc bảo quản khoai giống trong điều kiện thường sẽ làm củ khoai bị già sinh lí, trồng ngoài ruộng gây năng suất, khoai phát triển kém.

5. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm

Nấm cung cấp nhiều protein, lipid, khoáng chất có lợi cho cơ thể, Nấm có tác dụng làm giảm lượng đường, cholesterol trong máu và phòng chống ung thư, Nấm rất thích hợp cho người bị rối loạn tiêu hóa, giúp phục hồi chức năng của gan. Ngoài ra nấm còn rất tốt cho người bệnh cao huyết áp, tiểu đường, ung thư hoặc các bệnh về tim mạch.

Các loại nấm ăn có hàm lượng calo thấp với thành phần chủ yếu là nước thích hợp dùng trong thời kì ăn kiêng giảm mập ở phụ nữ. Đặc biệt, trong các loại nấm ăn đều có chất chống lão hóa mang tên L-ergothionrine, chất này chỉ có ở nấm và không bị mất đi trong quá trình chế biến nấm.

Kho lạnh bảo quản nấm là giải pháp tối ưu , giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa ( còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối ( nồng độ muối 20- 22%)  thời gian bảo quản nấm được vài tháng.

6. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thực phẩm đông lạnh

Đông lạnh là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước và thực phẩm đông đá do đó làm ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật dẫn đến sự phân hủy của thực phẩm diễn ra chậm. Nên các cơ sở và ngư dân áp dụng phương pháp đông lạnh để bảo quản thực phẩm lâu nhất.

Đối với các loại thực phẩm đã qua sơ chế hoặc chế biến đựng trong các loại bao bì nhựa (PE hoặc PA), có hai cách trữ đông: Thực phẩm trữ mát là loại thịt nguội, giò, chả,… trữ đông từ 0-5 độ C; Thực phẩm đông lạnh: chả giò, thuỷ hải sản,… trữ đông từ -25 đến -18 độ C.

7. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt heo, thị bò

a. Thịt bò đã chế biến phải phân ra từng loại, mỗi loại cho vào một túi nilon khác nhau, nên bọc trong 2 lớp túi nilon, sau đó cho vào từng hộp riêng.
Tuyệt đối không đông lạnh thịt bò chỉ với một lớp túi nilon hoặc một hộp đựng duy nhất. Bởi khi cho vào đông lạnh, thức ăn đã chế biến nếu không được bọc gói tốt sẽ mất độ ẩm, bị phỏng lạnh làm thay đổi màu sắc, làm thực phẩm mất đi chất lượng cũng như hương vị.
Khi gói thịt bò đã chế biến nên tránh không cho không khí lọt vào bên trong để tránh miếng thịt bị nhiều lớp đá bám vào khi đông lạnh. Điều này đảm bảo bảo quản đông lạnh sản phẩm một cách tốt nhất.

Để thịt bò đã chế biến có thể bảo quản cấp đông lâu hơn, trước khi cho vào cấp đông thì ta nên đưa qua khâu tiền đông để giảm nhiệt độ sản phẩm xuống khoảng trên dưới 10 độ C. Nhiệt độ bảo quản với các loại thịt bò đã qua chế biến phải duy trì ở mức -25 độ C.

b. Thị Heo sau khi được giết mổ và rửa sạch, được chuyển đến kho lạnh cấp đông với nhiệt độ -45 độ C. Sau một khoảng thời gian thị heo được đông cứng lại sẽ được chuyển đến kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ -18 đến -20 độ C.

8. Cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Điều kiện đặc thù của ngành y tế. Cùng với sự phát triển của y học, ứng dụng kho lạnh trong quá trình bảo quản dược phẩm và sinh phẩm y tế cũng dần trở nên phổ biến. Do nhiều loại dược phẩm, sinh phẩm cần bảo quản ở dải nhiệt độ thấp nên việc lắp đặt kho lạnh dược phẩm trở thành điều kiện đối với bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc, cơ sở y tế,…

Các điều kiện bảo quản theo nhãn dược phẩm như:

 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm: nhiệt độ bảo quản không vượt quá 8 độ C;
 • Kho đông lạnh dược phẩm: nhiệt độ không vượt quá -10 độ C;
 • Kho mát bảo quản dược phẩm: nhiệt độ bảo quản trong khoảng 8-15 độ C.
 • Tủ lạnh bảo quản: nhiệt độ bảo quản trong khoảng 2-8 độ C;
 • Kho bảo quản nhiệt độ phòng: nhiệt độ bảo quản trong khoảng 15-25 độ C, nhiệt độ phòng bảo quản có thể lên đến 30 độ C.

Thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản dược phẩm:

Nhiệt độ trong kho : có thể chọn 2 độ C tới 8 độ C hoặc tùy chọn từ +10 độ C -40 độ C.