Cung cấp lắp đặt tủ bia tuyết bia sệt miền nam

Giới thiệu Phúc Thịnh cung cấp lắp đặt tủ bia tuyết bia sệt toàn miền nam

Bia sệt hay còn thường được gọi là bia tuyết đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chất bia không hề bị pha loãng bởi đá, do khi uống một phần bia đông lại uống vô cùng lạnh mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Trên thị trường bia rượu, kinh doanh giải khát quán nhậu thì loại hình bia sệt đang chiếm ưu thế. Cảm giác mới lạ kích thích vị giác của người uống làm cho loại bia đóng tuyết này càng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Vậy chúng ta phải làm sao để sản xuất được bia sệt nhanh nhất với số lượng lớn nhất để đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của thì trường ngày nay. Điện lạnh PHÚC THỊNH xin mang đến cho các nhà kinh doanh loại máy làm bia sệt nhanh chóng và tiện lợi.

Bia sệt, bia tuyết là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tủ lắc xê bia sệt, máy làm bia tuyết dành cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu trên Toàn Quốc. Chất liệu được làm hòa toàn bằng inox, foarm dày, giữ  nhiệt tốt, sản phẩm được bảo hành 12 tháng tận nhà, lắp đặt trọn gói tận nơi.

– Máy làm bia sệt 2 thùng / 10 phút

– Máy làm bia sệt 4 Thùng / 12 Phút

– Máy làm bia sệt  8 thùng / 15 Phút

Cung cấp tủ làm bia sệt, máy làm bia sệt, bia tuyết, bia lắc xê. Tủ inox 4 cánh, 6 cánh, tủ đông inox 2 canh, tủ cấp đông….

Chúng tôi chuyên cung cấp đến các nhà hàng, cửa hàng ăn uống các máy làm bia sệt đủ mọi dung tích đáp ứng nhu cầu của từng nhà kinh doanh. Điện lạnh Tín Đạt mang đến cho khách hàng máy làm bia sệt, hỗ trợ công nghệ về kỹ thuật để có thể đạt hiệu suất tốt nhất. Với những đặc điểm nổi bật nhất sẽ dễ dàng cho bạn lựa chọn đầu tư một tủ bia sệt hiệu quả

– Đặc điểm của máy làm bia sệt :

  • Công nghệ làm lạnh nhanh, đáp ứng nhu cầu về thời gian.
  • Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh).
  • Dễ dàng sử dụng cả về việc bảo trì, sữa chữa.
  • Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
  • Có thể đồng thời sử dụng làm đá.
  • Giá cả phù hợp với các loại hình quán quy mô vừa và nhỏ

GIới thiệu tủ bia tuyết 6 két:

Tủ bia sệt (tủ nước) : 6 két

Kích thước : ngang 1,0m  X  dài 1,2m  X cao 1,2m

Máy nén: Copeland (Thái Lan)

Công suất : 2HP (mới 100%)

Điện áp : 220 V

Bảo hành 12 tháng

Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C

– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.

– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng

– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể

– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không  bị bể, và bia mới đạt sệt.

VUi lóng liên hệ Cong Ty Phúc Thịnh 08.668.22445 – 668.23445 để được tư vấn lắp đặt tốt nhất.

Ngoài ra Công ty còn phục vụ cung cấp lắp đặt tủ bia tuyết bia sệt các tĩnh : đồng nai, bình dương, đà lạt, vũng tàu, đắc nông, ….


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/u612781842/public_html/wp-includes/functions.php on line 3718